วิธีการสั่งซื้อ

ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.lukesolar.com ได้ง่ายๆ โดยเลือกสินค้าและใส่จำนวนที่ท่านต้องการสั่งซื้อ จากนั้นคลิกปุ่มหยิบใส่ตะกร้า ระบบจะนำท่านไปยังหน้ารายการสินค้าที่ท่านเลือกไว้ หากท่านต้องการเลือกซื้อสินค้าเพิ่มเติม ให้ท่านคลิกที่ “เลือกซื้อสินค้าต่อ” หากท่านเลือกสินค้าที่ต้องการเรียบร้อยแล้วให้ท่านคลิกที่ปุ่มดำเนินการชำระเงิน โดยกรอกข้อมูลชื่อที่อยู่ในการจัดส่งให้ครบถ้วน เลือกวิธีการชำระเงินที่ต้องการแล้วคลิกปุ่มสั่งซื้อ ขั้นตอนการสั่งซื้อของท่านเรียบร้อยแล้ว

การจัดส่งและชำระเงิน

หลังจากเราได้รับคำสั่งซื้อจากท่านแล้ว เราจะติดต่อท่านเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้นเราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ท่านผ่านทางขนส่ง KERRY Express โดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าขึ้นอยู่กับพื้นที่การจัดส่ง ดังนี้

  • กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ระยะเวลาจัดส่ง 1-2 วัน ทำการ
  • ต่างจังหวัด ระยะเวลาจัดส่ง 1-3 วัน ทำการ

สำหรับวิธีการชำระเงินท่านสามารถชำระเงินปลายทาง COD กับทางเจ้าหน้าที่ขนส่งได้เมื่อสินค้าจัดส่งถึงท่านแล้ว โดยยอดการสั่งซื้อต่อครั้งต้องไม่เกิน 10,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 063-416-9785

การรับประกันสินค้า

สินค้ารับประกัน 1 ปี หากสินค้ามีปัญหาท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที สำหรับการรับประกันสินค้าจะเริ่มนับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับสินค้าจากทางขนส่งเรียบร้อยแล้ว

การเคลมเปลี่ยนสินค้า

หลังจากท่านได้รับสินค้าแล้ว กรุณาตรวจสอบสินค้าว่าอยู่ในสภาพสมบูรณ์เรียบร้อยหรือไม่ หากพบว่าสินค้าชำรุด เสียหาย จากการขนส่งท่านสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ขนส่งได้ทันที

ท่านสามาถแจ้งเปลี่ยนสินค้าได้ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า กรณีสินค้าที่ได้รับไม่ทำงานหรือมีปัญหาอื่นๆ ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที โดยเราจะสอบถามถึงปัญหาที่ท่านพบเพื่อให้คำแนะนำเบื้องต้นในการใช้งานสินค้า หากพบว่าสินค้ามีปัญหาจริงทางเราจะดำเนินการเคลมเปลี่ยนสินค้าให้ท่านทันทีโดยมีเงื่อนไข ดังนี้

  1. สินค้าที่ต้องการเคลมเปลี่ยนต้องอยู่ในสภาพใหม่โดยยังไม่ผ่านการใช้งาน
  2. ท่านต้องคืนสินค้ามาพร้อมกล่องและอุปกรณ์ในสภาพสมบูรณ์

วิธีการส่งสินค้ากลับมาเคลมเปลี่ยนทางเราจะแจ้งให้ท่านทราบอีกครั้ง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หากเราตรวจสอบแล้วว่าสินค้ามีปัญหาจริง และหลังจากเราได้รับสินค้าที่ท่านส่งมาเคลมแล้ว เราจะดำเนินการตรวจสอบแล้วแจ้งให้ท่านทราบทันที